Tính nghệ sỹ

Cứ tưởng ai mà ăn mặc bụi bặm dáng vẻ lãng tử thì mới có tính nghệ sỹ chứ. Hóa ra không phải vậy.
 
Ông cũng bình thường như mọi đàn ông khác chỉn chu và có phong độ kiểu"tóc cắt cao lao động giỏi". Nhiệt tình thông thạo chuyện đông tây yêu nước thương nhà quý bạn...có mà kể ra không hết hàng lô xít xông đặc tính nổi trội ở con người ông.
Khi tiếp xúc mới thấy ông có tính nghệ sỹ cao chót vót. Chỉ cần một làn gió chỉ cần nửa tẹo hương hoặc chỉ cần phấp phới một làn nắng là ông có thể xuất khẩu tán trời tán đất một cách bao la bao la. Kể ra cũng tài thật. Thấy một áo hồng đi qua lời ngọc lời ngà được chuốt cho mịn. Nhìn một áo tím thướt tha miệng tươi con chim mỏ nhọn mài sáng và sắc bả lả với áo tím ngay. Tay 5 miệng 10 ông muốn quàng hết thảy cùng một lúc các màu áo xinh xinh hợp mắt ấy  vào mình. Có góp ý chân tình " đừng nên thế này đừng nên thế nọ..." ông bỏ ngoài tai còn bảo " Kệ đời là mấy tí..." rồi cười hềhề.
Đến khi bị mất một số điều cần thiết ông có sờ lên gáy để giật mình không thì không rõ nhưng những cái mất kia là nhãn tiền. Cũng chả rõ ông có rút ra được bài học gì không hay ông lại hềhề bảo" Kệ đời là mấy tí..."
 
Bà đoan trang nhất mực quả đất. Nũng nịu dễ thương ngọt ngào như quả táo ngào đường. Chịu khó vun vén việc công việc tư chu đáo. Bà cũng như bao đàn bà khác cũng lo lo toan toan cũng đảm đang tháo vát lắm lắm. Cơ mà ở bà cũng có tính nghệ sỹ sâu thẳm thẳm và sâu hun hút. Không giật mình nhé. Miệng nói mắt đưa  ngực à la rất chi là giẫy giẫy bà cứ phải thế với người đời  cho nó sự nóng hổi. Bà cho mình quyền tự do bay nhảy trong biển trời mênh mông ấy cứ thế cứ thế đấy. Bà bảo xời...quan tâm gì nếu có nhắc khéo " Phải thế này phải thế nọ...". Sáng bà khoái màu trắng pha lê. Trưa bà mê mẩn màu tím học trò. Chiều bà thích màu xanh của núi. Đêm bà cười hinh hích hinh hích với màu vàng của ánh đèn. Bà nói" Thích là thích muốn thích có ngay" thế mới nghệ sỹ chứ.
Mọi người mắt tròn mắt dẹt " nể" tính nghệ sỹ nơi bà

Bà bị mấy "vố" đau đời rồi đấy nhưng bà vẫn cười nũng nịu vẫn đung đưa đung đưa giữa bao la bao la. Khuyên bà bà hứ. Nhủ bà bà xua" Kệ chứ kệ chứ..."
Sau thời gian đủ dài để nhìn nghiêng nhìn thẳng cái tính nghệ sỹ của ông của bà đôi khi lại phải cười ruồi xa xôi.
 
 

garneuGaf

скачать фифа 15 лицензия на пк

Ни в коем случае --- Не беда! fifa 15 ps vita скачать, кряк фифа 15 бесплатно или fifd fifa 15 скачать торрент pc 7

garneuGaf

скачать обновление составов на fifa 15 2017

Весьма забавный ответ --- Я согласен со всем выше сказанным. скачать fifa 15 exe файл, скачать файлы для fifa 15 и fifa 15 таблетки скачать торрент скачать fifa master 15

Mashafup

Elon Musk was right: artifitial intelligence will make new WAR. The "XEvil" was released!

This message is posted here using XRumer + XEvil 4.0 XEvil 4.0 is a revolutionary application that can bypass any anti-botnet CAPTCHA's. Captcha Bypass Google (ReCaptcha-1, ReCaptcha-2), Facebook, BING, Hotmail, Yahoo, Yandex, VKontakte, Captcha Com - and over 8.4 million other types! You read this - it means it works! ;) Details on the official website of XEvil.Net, there is a free demo version. Check YouTube video "XEvil ReCaptcha2"

muaraothang6

Gửi Anh Lương.

Cảm ơn anh đã gửi comt bên nhà cùng entry này.

muaraothang6

Gửi chị BD xa mến.

Đúng xã hội thì muôn màu muôn vẻ có thế mới gọi là XH chị nhỉ.
Nhưng nhiều lúc thấy tính nghệ sỹ nó cứ thế nào ấy mà mình thì "giữa đường thấy việc bất bình " nên.
Cuối tuần vui chị nhé. Nếu đi chơi đâu đó ngắm và cảm nhận HN yêu thương thêm cả phần cho em nữa nhé.hìhì.
Mến.

Nguyễn si Lương

Chợ Giờ thật giả
Giá áo
hủ bia
đắt giá ..lập lòe
Ngày như đêm tranh nhau chí chóe
Thằng nào cũng lớn miệng ti toe
Vỗ ngực tiến sĩ tiến si ....
nghe buồn nôn buồn ọe
.......
chia sẽ với em đời mà em

bachduong57

Em à ở đời nhiều khi có những ngừoi tự khoác cho mình cái áo nghệ sĩ tự cho mình cái quyền "không giống ai" ở mọi phương diện! Và rồi cái vết trượt trong cuộc đời cứ dài dài mãi không có điểm dừng!
Nhưng mà ... có thế mới là xã hội em nhỉ?

muaraothang6

Gửi anh LTH.

Họ bị tính nghệ sỹ
Phớ lớ tung tăng đời
Phớt ăng lê mọi sự
Cứ thế mà làm thôi

Lê Trường Hưởng

Họ ra vẻ...nghệ sĩ
"Kệ đời là mấy tí"
Đúng...nhãn hiệu trình tòa
Thì lại không như thế