Xem chữ ký và phán


Hoa lục bình  có tài xem bói bằng cách coi chỉ tay   con gà  ức nhau tiếng ...  cục ta cục tác TYKCT cũng thử làm thầy bói nói dựa xem chữ ký cho các bạn nhé. Xem một số chữ ký và  phán cho vui mong tất cả cùng vui vẻ trẻ khỏe  trong ngày đầu tuần.
TYKCT xin phép một số anh chị bạn bè  trên BLG đưa chữ ký mẫu lên đây.

chuky1.jpg picture by tqhoa
1

Chuky2.jpg picture by tqhoa
2

Chuky3.jpg picture by tqhoa
3

Chuky4.jpg picture by tqhoa
4

Chuky7.jpg picture by tqhoa
5

Chuky5.jpg picture by tqhoa
6

Chuky8.jpg picture by tqhoa

7

Xem chữ ký ít ra cũng " nhận dạng " tính tình hoặc một phần tính cách của người đó. Theo như sách dạy chữ ký rõ nét không dan díu vào nhau là người phóng khoáng  không phức tạp. Chữ ký không lên nét cuối cùng sổ ngang là người không có chí tiến thủ bình bình trong cuộc sống không bon chen. Chữ ký cứ tà tà  nguyệch xuống là không khá đủ mọi đường chậm tiến. Còn chữ ký cứ  vểnh lên nét cuối phăm phăm nghếch thẳng lên lại thêm  gạch  ngang dưới  dứt khoát là người  có chí cầu tiến con đường công danh hoạn lộ thẳng cánh cò bay. Cứ theo sách  truyền nghề thì nhìn chữ ký  cũng liều thử phán một vài  ý kiến cho vui... trúng thì trúng không trúng thì trật lất.

CK 1: Người có chữ ký thế này là người sống rất tình cảm nội tâm. Coi những phù phiếm của cuộc đời là phù du là bèo dạt mây trôi
  coi trọng tình cảm bạn bè   nhìn đời  sống lãng mạn. Đã từng vào sinh ra tử nên rất quý trọng từng phút giây của cuộc sống.

CK2: Người có chữ ký thế này hay thích tìm tòi và hiểu biết rộng đi nhiều nên
  đầy mình kinh nghiệm sống. Tính tình ưa nghịch ngầm tiếu lâm   không biết chữ nịnh bợ là gì.
Ít nói
  nhưng nghe và đọc nhiều hình như là sở trường   nhiều người quý mến và cũng không ít kẻ  kỳ ra ghét.

CK3: Người có chữ ký thế này có nhiều bạn
  năng lực làm lãnh đạo hơi bị cao. Chung thủy rất có chuẩn mực.

CK4: Người có chữ ký thế này chơi
  được với tất cả mọi người lịch sự nhũn nhặn được cấp trên và cấp dưới đều yêu mến. Nhanh tay miệng dẻo đối ngoại giao tiếp cực tốt. Lòng nhiệt tình là điểm mà nhiều người nhận ra ở ngay trong nét chữ ký này.

CK 5: Người có chữ ký như thế này bạn bè rất quý mến. Viết văn là sở trường tính tình thích trêu chọc bạn bè nhưng thân thiện tuy sức khoẻ ... hơi
  này kia  chút xíu. Kinh nghiệm về cuộc sống về đối nhân xử thế đáng để ta học tập.

CK 6: Người có chữ ký như thế lãng mạn và yêu cái gì thì yêu chí chết. Tính hiền lành đa cảm chữ ký đi lên
  có gạch  ở dưới  chứng tỏ tiêu chí phấn đấu cao và được cấp trên thương mến.


CK 7: Người có chữ ký thế này
  giàu tình cảm sống nội tâm nhưng cho rằng đời thật  càng phức tạp bao nhiêu càng nên nhìn nó đơn giản đi cho dễ thở. Sống tốt có tình nghĩa trước sau nhưng không tránh khỏi có kẻ chọc gậy bánh xe ngáng chân giữa đường. Người này tính nóng cấp trên không ưa lắm hợp với ngườI  mạng  Mộc  đã hợp ai là rất hợp đã ghét ai thì ghét rõ ràng không mập mờ.

Để ý một chút bạn sẽ thấy 3 chữ ký đầu không thích có gạch đít một thân một mình vận động bằng chính năng lực của mình? Bốn chữ ký sau   đều có gạch dưới  điều đó chứng tỏ  họ có vẻ vẫn cần một bệ đỡ ở lòng tự tin muốn có một sự vững chắc làm điểm tựa? 
Hỏi chỉ để hỏi chứ  chưa dám hạ một câu kết đây là bài viết chung dạng đề mở. Vậy chữ ký của bạn đâu TYKCT xem cho và không lấy bất kỳ  một công nào cả.

20.4.08

Mashafup

Free XEvil Demo can break 99% types of captchas

This message is posted here using XRumer + XEvil 4.0 XEvil 4.0 is a revolutionary application that can solve any antibot captcha. Captcha Bypass Google (ReCaptcha-1, ReCaptcha-2), Facebook, BING, Hotmail, Yahoo, Yandex, VKontakte, Captcha Com - and over 8.4 million other types! You read this - it means it works! ;) Details on the official website of XEvil.Net, there is a free demo version. Check YouTube video "XEvil ReCaptcha2"

Phạm Mỹ Phúc

chữ ký mẫu tên Phuc

cho mình xin chữ ký mẫu tên mình cám ơn nhiều

Tình yêu không có tuổi

bạn Kiên đọc không kỹ rồi bài này tôi viết vui tay thôi chứ chẳng phải lên gân lên cốt gì để bạn vào ghi cảm nhận là "hoàn thiện mình" qua chữ ký đâu nhé.
Nếu "hoàn thiện mình" được chỉ nhờ chữ ký thì cũng có ối người muốn rồi.

vương văn kiên

rât hay

cảm ơn bài viết của bạn rất hay theo mình nghĩ con người nên hoàn thiện mình cho dù là một chữ ký thôi cũng nói nên tính cách của bạn.

muaraothang6

Chị Chính ủy ơi:
Em phán cũng đúng đấy chứ nhỉ cứ dc trên 50% là qua cầu rồi. Chị HV anh TM có kiểu ký giống CK6 của chị điểm chung thì chung nhưng vẫn có nét riêng đấy.

Phán cho vui chứ nói thật là " thầy" đã biết trước từng người có chữ ký ở trên rồi cứ dựa vào những cơ bản ấy để nói kiểu gì chẳng đúng.hìhì.

thuhanoi

Vào nhà đòi bản quyền

Còn chữ ký cứ vểnh lên nét cuối phăm phăm nghếch thẳng lên lại thêm gạch ngang dưới dứt khoát là người có chí cầu tiến con đường công danh hoạn lộ thẳng cánh cò bay.
Nói thế chứ cái chữ ký của thuhanoi CK 6 thì chưa giúp thuhanoi thẳng cánh cò bay được vì suốt đời giận chân tại chỗ ...đi đều... bước phấn đấu suốt đời còn có mấy quăng dao là về đuổi gà mà chả tiến được đây này.
CK 6: Người có chữ ký như thế lãng mạn và yêu cái gì thì yêu chí chết. Tính hiền lành đa cảm chữ ký đi lên có gạch ở dưới chứng tỏ tiêu chí phấn đấu cao và được cấp trên thương mến.
Công nhận cái này thì vui vẻ chấp nhận... hì hì! Kể ra có 2 đồng minh là bạn Hoài Vân và em Trường Mỡ còn vui hơn. Chính ủy xin chia sẻ với các đồng chí !!!!

muaraothang6

Lại ốm rồi à anh TM? Liệu có cần bác sỹ không ạ.
Chuyển nghề đâu xem cho vui thôi mà.
Chữ ký anh TM theo phong cách CK 6 hả được của nó đới.
Đa số người có chữ ký kiểu này là người hiền lành tốt bụng. Bât mí cho anh TM nhé CK6 là của chính ủy Thuhanoi đấy. Binh nhất về rồi đấy anh TM nhớ lấy chữ ký của anh ấy đưa em xem cho.

truongmo

Gửi MR
**
Cái kiểu 6 sao giống mình thế chứ mỗi tội vừa ốm dậy nên tay hơi run.MR dạo này chuyển nghề liên tục chẳng biết đường nào mà lần. Sắp chuyển sang bắt mạch bốc thuốc chưa đới? Lâu lâu không thấy hỏi han mai gặp mách anh Binh nhất xử tội hà hà...

muaraothang6

Á... HLB đã đến. Để đây xem cho nào
Chữ ký HLB giống CK2 hả?
Ít nói khi ăn và khi " hình sự". Nét cuối cũng uốn uốn thế kia là người ưa mạo hiểm thích bay nhảy thích sự mới lạ hấp dẫn.
Đi nhiều nhưng bằng ô tô.
Hay đi làm việc thiện vì lo cho cả ... kiếp sau.hichic.
Công việc được các sếp yêu quý tin tưởng. Vì HLB không bao giờ "nhắm tít mắt" để ký khống bán giời chỉ tít mắt khi có bạn bè vào thăm nhà.
HLB thường thích mưa vì mưa thì HLB nở tươi lại đẹp nữa nhưng không thích biển vì ra biển là ngỏm củ tỏi ngay.
Khiếp xem chữ ký cho khách này mệt quá nhưng ...vui kinh người.

hoalucbinh

Alô HLB chữ ký giống cái thứ 2 ấy. Nhưng ít nói thì chỉ lúc...ăn thôi

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2417','scm4j10718mtd2qpg9tqvlvjh2','0','Guest','0','54.161.49.216','2018-08-22 08:42:19','/a62269/xem-chu-ky-va-phan.html')